เพื่อพิชิต Misty Hills, Foggy Vales Event Challenge ใน Summertime Odyssey แฟน ๆ Genshin Impact ต้องเข้าใจกลไกใหม่สองสามอย่าง

“Phantom Realm: Misty Hills, Foggy Vales” เป็นกิจกรรมท้าทายใน Genshin Impact ซึ่งทำหน้าที่เป็นส่วนที่สองของกิจกรรม Summertime Odyssey ซึ่งจะพร้อมใช้งานเมื่อนักเดินทางเสร็จสิ้น “As the Courtyard in Spring Once Appeared” การสำเร็จ 100% ของกิจกรรมท้าทายนี้จะให้รางวัลแก่ผู้เล่นด้วย Primogems ×60, Hero’s Wits ×4, Mystic Enhancement Ore ×4 และ Mora ×80,000 ในการเริ่มต้น

ให้เปิดหน้าจอกิจกรรมของ Genshin Impact จากเมนูหยุดชั่วคราว แล้วเลือก Summertime Odyssey จากนั้น จากสี่ฟองสีสันสดใสที่ปรากฏขึ้น ให้เลือกฟองสีมิ้นต์ที่มุมขวาบนเพื่อเริ่ม “หุบเขาหมอก หุบเขาแห่งหมอก” ในเกนชินอิมแพ็ค

ในช่วงกิจกรรม “Misty Hills, Foggy Vales” ผู้เดินทางจะต้องเผชิญกับฝูงมอนสเตอร์และกลุ่มศัตรูมากมาย แม้ว่าสิ่งนี้อาจฟังดูธรรมดา แต่ความท้าทายเพิ่มพูนการต่อสู้ด้วยการเพิ่มความสามารถทางกลไกใหม่ที่เรียกว่า “Flowing Leafslasher” นักสู้สามารถเปิดใช้งาน Flowing Leafslasher

เพื่อปล่อยความเสียหาย AoE จำนวนมากให้กับเป้าหมายที่อยู่ใกล้เคียง หลังจากเปิดใช้งาน ความสามารถนี้จะเริ่มคูลดาวน์ 15 วินาที ในระหว่างนั้น ซีดีจะลดลงหนึ่งวินาทีเมื่อตัวละครใช้ทักษะธาตุหรือองค์ประกอบระเบิด

การต่อสู้ของ “Misty Hills, Foggy Vales” ยังมี Verdures สามตัว ซึ่งเป็นบัฟธาตุเฉพาะใน Genshin Impact ที่ปรากฏขึ้นระหว่างการต่อสู้ นักเดินทางและสหายในสนามสามารถรับ Verdures เหล่านี้เพื่อรับพลังพิเศษเพื่อครองคู่ต่อสู้ของพวกเขา

นี่คือรายการคำอธิบายที่อธิบายสาม Verdures ของ “Misty Hills, Foggy Vales”:
Wan-Blue Verdure: นาน 12 วินาที Verdure นี้จะเพิ่มความสูงสูงสุดในการกระโดด

ทำให้ตัวละครสามารถดำเนินการ Plunge Attacks ได้ นอกจากนี้ Plunge Attack ทุกครั้งจะลด CD ของ Flowing Leafslasher 0.5 วินาที

Redsmoulder Verdure: นาน 8 วินาที Verdure นี้จะเสริม DMG ที่สร้างโดยตัวละคร 30% บัฟนี้สามารถซ้อนทับกับเอฟเฟกต์กระตุ้น DMG อื่นๆ ได้ เช่น Fantastic Voyage ของ Bennett Goldsplinter Verdure: ระยะเวลา 8 วินาที Vendure นี้ลดซีดีของ Elemental Skill และ Burst CD ของยูนิตลง 20%

สุดท้ายนี้ มีสองวิธีที่แฟน ๆ ของ Genshin Impact สามารถทำ “Phantom Realm: Misty Hills, Foggy Vales” ได้ — Initial Exploration และ Direct Strike ความแตกต่างหลักระหว่างสองโหมดนี้คือ Direct Strike ช่วยให้เล่น co-op และนำเสนอศัตรูที่ค่อนข้างง่ายกว่า ดังนั้น ผู้ที่มองหาวิธีที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้นในการบรรลุวัตถุประสงค์ทางเลือกของ Event Challenge แนะนำให้เลือก Direct Strike อย่างไรก็ตาม พึงระลึกไว้เสมอว่ารางวัลสำหรับทั้งคู่จะเหมือนกัน และการสำรวจเบื้องต้นจะต้องเสร็จสิ้นก่อนจึงจะสามารถใช้ Direct Strike ได้

สามารถอัพเดตข่าวสารเรื่องราวต่างๆได้ที่ https://conveyor-belts-belting.com/